กาแฟฟ้าใส คอฟฟี่

กาแฟฟ้าใส คอฟฟี่

รหัสสินค้า:18 กรัม x 10 ซอง
สถานะสินค้า:มีสินค้า
ราคา: ฿185.00 บาท ฿135.00 บาท
จำนวน:     - หรือ -   รายการโปรด เปรียบเทียบ

การแฟ ฟ้าใส Fah Sai Coffee (18 g x 10 ซอง)

กาแฟ สุดฮิต ยอดนิยม กาแฟฟ้าใส โฉมใหม่ รสชาติอร่อย หอมนุ่ม เข้มเต็มๆอารมณ์กาแฟ ด้วยสารสกัดจากเมล็ดกาแฟอ่อนช่วยเร่งเผาผลาญทำให้ ลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน รูปร่างเพรียว ลดความอยากอาหาร สารสกัดจากโสมช่วยชะลอความแก่ บำรุงสุขภาพ ปราศจากน้ำตาล ไม่มีคลอเลสเตอรอล

สารอาหารที่สำคัญ

แอล-คาร์นิทีน (L-carnitein)
ลักษณะ การทำงานของกรดอะมิโนแอลคาร์นิทีน นั้นเป็นการทำงานตามธรรมชาติ นั่นคือจะทำงานมากขึ้นเมื่อร่างกายมีความต้องการพลังงานอย่างมาก ซึ่งก็จะเป็นเวลาที่ร่างกายของเราดึงเอากรดอะมิโนแอลคาร์นิทีนมาใช้เพื่อ ช่วยดึงเอาไขมันที่ สะสมอยู่ตามแหล่ง ๆ ของร่างกายให้ถูกย่อยสลายออกเป็นกรดไขมันอิสระในเลือด แล้วนำเข้าสู่เซลล์เพื่อนำไปย่อยสลายหรือเผาผลาญเป็นพลังงานตามความต้องการ ของร่างกายอีกทางหนึ่ง 

คอลลาเจน(Collagen) เป็น สารสกัดที่ได้จากปลาทะเลน้ำลึกจะช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื้อ เนื้อเยื้อคอลลาเจน อิลาสตินให้ชั้นผิวได้โดยตรงอย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ จึงทำให้ผิวพรรณขาวใส กล้ามเนื้อกระชับ เรียบเนียนเป็นธรรมชาติไม่แห้งกร้านและไม่เกิดริ้วรอยได้ง่าย

โครเมี่ยม พิโคลีเนท (Chromuim Picolinate)
ทำ หน้าที่ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดให้คงที่ เพื่อลดการเปลี่ยนแปลงน้ำตาลเป็นไขมันสะสมในร่างกาย เมื่อทำงานร่วมกับฮอร์โมนอินซูลิน เพื่อเร่งกระบวนการเผาผลาญไขมัน แป้งและน้ำตาล เมื่ออาหารถูกเผาผลาญเป็นพลังงานการเปลี่ยนแปลงให้กลายเป็นไขมันจึงลดลง อย่างมาก
 
โสมสกัด (GINSENG) 
สารประกอบที่สำคัญในโสมคือ สารซีไนซายด์ (GINSENG-NOSINDE) ช่วยให้ร่างกายมีความสดชื่น ช่วยเสริมสมรรถภาพร่างกาย ลดความเครียดเสริมฤทธิ์ฮอร์โมนอินซูลินในการกำจัดน้ำตาลส่วนเกินออกจากร่างกาย และยังช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดีขึ้นมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ลดอาการผิวแห้งเหี่ยวย่น ช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกายในระยะพักฟื้นของผู้ป่วย คุณสมบัติต่อต้านความเมื่อยล้าของโสม ทำให้ร่างกายมีการปลดปล่อยพลังงานมาใช้อย่างมีประสิทธิภาพขณะทำงานหรือออก กำลังกาย โสมช่วยให้ผนังเซลล์ดูดซึมออกซิเจนเพิ่มขึ้น มีผลทำให้ขบวนการเผาผลาญภายในร่างกายเพิ่มมากขึ้น ร่างกายจึงปลดปล่อยพลังงานได้มากขึ้นร่างกายจึงเหน็ดเหนื่อยช้า มีความทนต่อการทำงานหนักมากยิ่งขึ้นและที่สำคัญคุณสมบัติของโสมยังช่วย ป้องกันโรคมะเร็งได้อีกด้วย

ส่วนประกอบสำคัญ1ซอง 18กรัม
ครีมเทียมถั่วเหลือง 63.40%
กาแฟสำเร็จรูป 22.28%
คอลลาเจน 12.00%
แอล-คาร์นิทีน  0.27%
โครเมี่ยม ฟิโคลิเนท  0.04%
โสมสกัด 0.77%

วิธีรับประทาน ชงกาแฟฟ้าใส 1 ซอง พร้อมน้ำร้อน 120 มล. หลังอาหารทุกมื้อ

คำแนะนำ ดื่มกาแฟฟ้าใสพร้อมกับการออกกำลังกายจะทำให้การลดน้ำหนักได้มากกว่าวิธีปกติถึง 3 เท่า

เขียนข้อคิดเห็นหมายเหตุ: ไม่รองรับข้อความที่มีรูปแบบ เช่น HTML!

แย่           ดี