ไลฟ์เทค ไฟเบอร์รี่ ดีท็อกซ์

ไลฟ์เทค ไฟเบอร์รี่ ดีท็อกซ์

รหัสสินค้า:15 ซอง
สถานะสินค้า:มีสินค้า
ราคา: ฿0.00 บาท ฿690.00 บาท
จำนวน:     - หรือ -   รายการโปรด เปรียบเทียบ

Lifetech Fiberry Detox ไลฟ์เทค ไฟเบอร์รี่ ดีท็อกซ์

แถมฟรีแก้วเชค 1 ใบ

ไลฟ์เทค ไฟเบอร์รี่ ดีท็อกซ์

คือผลิตภัณฑ์ที่อุดมไปด้วยสารอาหารเส้นใยที่จำเป็นโดยปราศจากผลข้างเคียง เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผสมผสานด้วยส่วนประกอบจากธรรมชาติอย่างลงตัว อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ รสชาติเยี่ยมด้วยส่วนผสมของธัญพืช และผลไม้ ทำให้ร่างกายสดชื่น ผิวพรรณผุดผ่อง ลดระดับไขมัน และคอเลสเตอรอล ช่วยละลายไขมันส่วนเกิน กระชับสัดส่วน แก้อาการท้องผูกและช่วยระบบขับถ่าย ผิวสวยสดใส สุขภาพดี

การดีท้อกซ์ลำไส้

คือ กระบวนการทำความสะอาด และขจัดสิ่งสกปรกของเสีย กากอาหารรวมทั้งสารพิษที่ตกค้างในลำไส้ให้หมดไปเนื่องจากของเสียเหล่านี้มัก ถูกขับถ่ายออกได้ไม่หมด และมีโอกาสติดค้างอยู่ตามผนังลำไส้ไม่ยอมเคลื่อนตัวเข้าสู่ระบบขับถ่ายตาม ปกติ และกากอาหารเหล่านี้ ก็เป็นแหล่งเพาะเชื้อแบคทีเรียก่อให้เกิดการบูดเน่าเกิดสารพิษที่เป็น อันตรายต่อร่างกาย และเป็นจุดเริ่มต้นของโรคต่าง ๆ ด้วยเหตุนี้การล้างลำไส้จึงเป็นแนวทางในการล้างสารพิษออกจากร่างกาย


สารพิษในร่างกายของเราเกิดขึ้นได้อย่างไร?

แหล่ง ที่มาของสารพิษที่ตกค้างในลำไส้ ส่วนใหญ่เกิดจากการรับประทานอาหารที่ไม่ได้สัดส่วน คือทานเนื้อสัตว์มากเกินไป ทานไขมันมากเกินไป ทานแป้งมากเกินไป ซึ่งอาหารเหล่านี้จะถูกย่อยเป็นโมเลกุลที่ละเอียดมาก เมื่ออาหารเหล่านี้ผ่านไปตามลำไส้ กากอาหารจะเกาะติดกับผนังลำไส้ และติดค้างทับถมกันหนาขึ้นเรื่อย ๆ เรียกว่า CHRONIC DUNK หรือที่เรียกว่าตะกัน ทำให้ช่องว่างระหว่างรอยพับในลำไส้น้อยลง แคบลงคอยขวางการดูดซึมสารอาหารที่ดี เพราะกากอาหารที่เคลือบอยู่จะเกิดการบูดเน่ากลายเป็นสารพิษ เมื่อลำไส้ดูดเอาสารอาหารก็จะดูดเอาสารพิษที่ตกค้างกลับเข้าสู่ร่างกาย ทำให้เกิดอาการเจ็บป่วยตามมา

สารประกอบสำคัญในผลิตภัณฑ์


ใยอาหารจากต้นไซเลี่ยม ฮักส์ (Psyllium Husk)

จัด เป็นเส้นใยอาหารที่ละลายน้ำ (SOLUBLE WATER) สารสกัดที่ได้จากเปลือกของเมล็ดไซเลี่ยม ฮักส์ มีคุณสมบัติในการละลายน้ำสูงเมื่อรับประทานเข้าไปจะพองตัวในกระเพาะอาหารทำ ให้รู้สึกอิ่มเร็วขึ้น รับประทานอาหารได้น้อยลง เมื่อปริมาณอาหารที่ได้รับน้อยลงก็จะส่งผลให้น้ำหนักลดลงด้วย นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการดูดซับที่ดี ซึ่งช่วยดักจับไขมัน และน้ำดีในระบบทางเดินอาหารซึ่งช่วยลดปริมาณไขมันเข้าสู่ร่างกายได้อีกด้วย

การ์ซิเนีย (Garcina)

สารสกัด ที่ได้คือ HCA ซึ่งมีคุณสมบัติในการยับยั้งการเปลี่ยนแป้งไปเป็นน้ำตาล และจากน้ำตาลไปจบลงที่กลายเป็นไขมันสะสมในร่างกาย เร่งการสลายไขมันเก่าให้ออกไปเป็นในรูปของพลังงาน ช่วยให้ไม่หิวบ่อย และยังช่วยลดอาการท้องผูก

ฟรุตโต โอลิโกแซคคาไรด์ (Fructo-Oligosaccharides)

เป็นเส้นใยอาหารชนิดที่ละลายน้ำได้ (SOLUBLE FIBER) มีคุณสมบัติเป็นพรีไบโอติกส์ (PREBIOTICS) คือช่วยเพิ่มเชื้อจุลินทรีย์แลคโตบาซิลลัส และบิพิโคแพคทีเรียในลำไส้ใหญ่ ช่วยลดอาการท้องผูก ทำให้ร่างการสามารถดูดซึมเหล็ก และแคลเซียมเพิ่มขึ้น ทำให้ระบบย่อยอาหารดีขึ้น และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับโปรไบโอติกส์ (PROBIOTICS) อีกด้วย

กัวร์กัม (Guar Gum)

คือ GUM ชนิดหนึ่งเป็น GALACTOMANNAN ที่ได้มาจากเมล็ดในพืชของ GUAR CYAMOPSIS TETRAGONOLOBA ซึ่งกระจายตัวได้ในน้ำเย็นเป็นสารละลายหนืด ซึ่งจะเกิดความหนืดเพิ่มขึ้น สามารถดูดน้ำได้รวดเร็ว และให้ความหนืดสูง ดูดซับน้ำ และของเหลวในกระเพาะทำให้ลดความหิวได้

ผงมะนาว (Lemon Powder)

มะนาว เป็นผลไม้ที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยกรดอินทรีย์หลายชนิด เช่น กรดซิตริก, กรดมาลิก, วิตามินซี ทั้งยังมีธาตุแคลเซียม และฟอสฟอรัสอีกด้วย มะนาวยังมีประโยชน์ใช้เป็นยาสมุนไพร และยังช่วยแก้อาการปวดศีรษะ, บำรุงตา บำรุงผิว

ผงกระเจี้ยบ (Roselle)

อุดม ไปด้วยวิตามินซี ช่วยในการขับปัสสาวะทำให้ปัสสาวะคล่อง ช่วยลดความเข้มข้นของเลือด ทำให้ระบบการไหลเวียนของเลือดดี ช่วยลดความดันเลือด มีกรดซิตริกซึ่งเป็นสารให้ความเย็นธรรมชาติ ทำให้ช่วยลดไข้ ช่วยบำรุงผิวพรรณ มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันเซลล์ถูกทำลาย ช่วยป้องกันตับถูกทำลาย

บีทรูท (Beet Root)

สมุนไพร พื้นเมืองแถบเอเซียตะวันตก มีใช้มานานกว่า 1,000 ปี อุดมด้วยวิตามิน และแร่ธาตุ เช่น วิตามินบี 1, 2, 3, 6 วิตามินซี และสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยล้างพิษที่ตับ ถุงน้ำดี, ไต และเป็นสารอาหารที่ช่วยในการสร้างเลือดลดภาวะเลือดเป็นกรด และลดอาการท้องผูก

ฮอร์ธอร์น เบอร์รี่ (Hawthorn Berry)

ช่วย ลดไขมัน และลดน้ำหนักเพิ่มอัตราการเผาผลาญพลังงานในเซลล์ ช่วยขับปัสสาวะ เสริมสร้างระบบย่อยอาหาร และให้กากใยอาหารทำให้ร่างกายขับถ่ายดีขึ้น มีสารไบโอฟลาโวนอยด์ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง


วิธีรับประทาน ชงผสมกับน้ำครั้งละ 1ซอง ละลายน้ำครั้งละ 1แก้ว 250ml ก่อนนอน

เขียนข้อคิดเห็นหมายเหตุ: ไม่รองรับข้อความที่มีรูปแบบ เช่น HTML!

แย่           ดี