Kalvin Berry Super Skin Detox

Kalvin Berry Super Skin Detox

รหัสสินค้า:30 เม็ด
สถานะสินค้า:มีสินค้า
ราคา: ฿645.00 บาท ฿380.00 บาท
จำนวน:     - หรือ -   รายการโปรด เปรียบเทียบ

Kalvin Berry Super Skin Detox 3 Mixed Berry ซูปเปอร์ สกิน ดีท๊อก ทรี มิกซ์ เบอร์รี่ สกัดเข้มข้น

ล้าง พิษผิวขาวใส สู่ผิวขาวใสลึกล้ำ 3 ระดับ ดีท๊อก ขับสารพิษชั้นนอก ชั้นกลาง และชั้นใน ผิวขาวใส ไร้ฝ้า กระ จุดด่างดำ ไร้สารพิษ ด้วย เบอร์รี่มิกซ์ ขาวใสดังใจสั่ง บล๊อคผิวให้ขาวใสเหนือการเวลา

เบอร์รี่มิกซ์ Berries Mix ขาวใสดั่งใจสั่ง

ราสเบอร์รี่ (Rasberry) บิวเบอร์รี่ (Billberry) และ แบล็กเบอร์รี่ (Blackberry) คือ กลุ่มผลไม้ซุปเปอร์เบอร์รี่ มิกซ์ (Super Burry Mix) ซึ่งได้รับการยอมรับจากนักวิจัยทั่วโลกว่ามีวิตามินซีสูง อุดมไปด้วยวิตามินซีติดอันดับ 1 ใน 10 ของผลไม้ที่มีค่าต่อการต้านอนุมูลอิสระสูง (ORAC) ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษเป็น Anti oxidant ช่วยขับและต่อต้านสารพิษที่สะสมอยู่ในชั้นผิวหนังแท้และต่อต้านการทำงาน ของอนุมูลอิสระตัวทำลายเซลล์เสริมสร้าคอลลาเจน ซึ่งมีหน้าที่ยึดเหนี่ยวเซลล์เข้าด้วยกัน ช่วยป้องกันมะเร็งผิวหนังและมะเร็งเต้านมในผู้หญิง ป้องกันผิวหนังเหี่ยวย่น และมีริ้วรอย เผยผิวขาวใสอย่างเหนือระดับ

ส่วนผสมทรงคุณค่า ของ ซุปเปอร์ เบอรี่ มิกซ์ เข้มข้น

1. ราสเบอร์รี่ Rasberry เป็นสารอาหารที่สามารถลดโอกาสเกิดมะเร็งผิวหนังได้ และลดการเกิดมะเร็งเต้านมผู้หญิง ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดผิวหมองคล้ำเสีย ป้องกันการเกิดริ้วรอย บรรเทาอาการกระเพาะปัสวะอักเสบ ช่วยให้ผิวพรรณสดใส เปล่งปลั่งและสมานผิว มีคุณสมบัติ ช่วยในการหมุนเวียนโลหิต ช่วยให้ระบบประสาททำงานได้อย่างปกติ และมีประสิทธิภาพ

2. แบล๊กเบอร์รี่ Blackberry ลดสารพิษในหลอดเลือดแดง และเพิ่มความยืดหยุ่นของผนังหลอดเลือดแดงในการขจัดสารพิษ สามารถเสริมสร้าง และฟื้นฟูคอลลาเจนได้ มีผลทำให้ผิวหนัง ไม่เหี่ยวแห้งเร็วก่อนวัย

3. บิวเบอร์รี่ Bilberry ช่วยขจัดสารพิษตกค้างบริเวณหลอดเลือด และในระบบเลือด ชะลอความแก่ สามารถเสริมสร้าง และฟื้นฟูคอลลาเจนได้

4.อะเซโรลาเชอร์รี่ Acerola Cherry เป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นยอด ป้องกันเซลล์ที่ถูกทำลาย สำคัญต่อกระบวนการสร้างคอลลาเจน และประสานตัวของเนื้อเยื่อคอลลาเจน ส่งผลให้ริ้วรอยร่องลึกตื่นขึ้น ผิวเต่งตึง เรียบเนียน ทั้งยังเป็นสารต้านมะเร็ง ช่วยยับยั้งสารไนโตรซามินในเนื้อสัตว์ที่ไหม้เกรียม ยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ไฮยาลูโรนิเดส ตัวทำลายเนื้อเยื่อรอบเซลล์มะเร็ง เพื่อป้องกันการกระจายตัวของเซลล์มะเร็ง

5. ชาเขียว Green Tea มีความสามารถในการชะลอความแก่ กวาดล้างสารอนุมูลอิสระ ซึ่งมีผลทำลายต่อ ดี เอ็น เอ ในกระแสเลือด รวมถึงอนุมูลอิสระที่สะสม ใต้ชั้นผิว ให้ผิวเต่งตึง กระชับ ขาวใส ไร้ริ้วรอย และยังป้องกัน การบำบัดโรคร้าย เช่นโรคหลอดเลือดหัวใจ ภาวะไขมันในเลือดสูง

ส่วนประกอบสำคัญ1เม็ด

สารสกัดจากชาเขียว 100มก.
สารสกัดเปลือกสน 60มก.
สารสกัดอะเซโรลาเชอร์รี่ 30มก.
สารสกัดราสเบอร์รี่  30มก.
สารสกัดแบล็กเบอร์รี่  30มก.
วิตามินซี  30มก.

ขนาดรับประทาน วันละ 1เม็ดพร้อมอาหาร


คำแนะนำ การที่จะทำให้ฝ้า กระ จุดด่างดำ จางนั้นต้องได้รับเปลือกสน ปริมาณวันละ 70 มก.ขึ้นไปต่อเนื่อง 2 เดือน จึงจะเห็นผลอย่างชัดเจน

เขียนข้อคิดเห็นหมายเหตุ: ไม่รองรับข้อความที่มีรูปแบบ เช่น HTML!

แย่           ดี