Provillus for men

Provillus for men

รหัสสินค้า:For Men
สถานะสินค้า:มีสินค้า
ราคา: ฿1,100.00 บาท
จำนวน:     - หรือ -   รายการโปรด เปรียบเทียบ

Provillus™ : ผลิตภัณฑ์แก้ปัญหาผมร่วงอันดับ 1 ใน USA

 

คุณกำลังมีความกังวล เกี่ยวกับผมร่วงใช่หรือไม่?

อาการผมร่วงเป็น ปัญหาใหญ่ที่มีผลกระทบต่อการดำเนินชีวิตของคุณ เพราะเส้นผมบนศรีษะเป็นสิ่งที่สำคัญต่อบุคลิกของคุณ เมื่อผมเริ่มร่วงคุณจะต้องเป็นกังวลและสูญเสียความมั่นใจ แต่คุณสามารถที่จะหยุดการหยุดร่วง ด้วย Provillus หากคุณกำลังมองหาวิธีที่ปลอดภัยในการหยุดปัญหาเส้นผมที่เป็นธรรมชาติ และไม่มีผลข้างเคียง รวมทั้งปกป้องเส้มผมของคุณจากการหลุดร่วง

 

สาเหตุหลักของผมร่วงในผู้ชายคือ  - DHT Dihydrotestostrone (DHT)

เป็นผลผลิตที่เกี่ยวกับฮอร์โมนของเพศชาย ที่จะทำให้ลดระยะการเจริญเติบโตของเส้นผม ผมหลุดร่วง เส้นเล็กลง ส่งผลให้ผมบางลง โดยหากไม่แก้ไขอาจทำให้ไม่สามารถแก้ไขได้จนกระทั่งศรีษะล้าน ถ้าปล่อยใว้เนิ่นนานโดยไม่แก้ไข การยับยั้งขบวนการเกิด DHT สามารถช่วยป้องกันผมบางผมร่วงจากต้นเหตุและตรงจุด  

DHT เป็นสารที่เกิดจากเอนไซม์ 5-Alpha reductase ไปทำปฏิกิริยากับฮอร์โมนเพศชาย testosterone เอนไซน์ตัวนี้จะพบมากที่ต่อมลูกหมาก กับผิวหนังที่หนังศีรษะ หรือรากผม ฮอร์โมนเทสโตสเตอโรน จะถูกผลิตจากลูกอัณฑะ และต่อมหมวกไต แล้วจึงเข้าสู่กระแสเลือด ไหลเวียนไปสู่ส่วนต่างๆของร่างกาย เมื่อฮอร์โมนนี้ไหลมาเจอกับเอนไซม์ 5-Alpha reductase มันก็จะเกิดสาร DHT ขึ้น

แล้ว DHT มีผลยังไงกับเรา ถ้ามันมีอยู่มากที่ผิวหนัง ก็จะมีส่วนกระตุ้นให้ต่อมไขมันใหญ่ขึ้น ผิวหนังก็จะมีน้ำมันออกมามากขึ้น พอเจอกะฝุ่นหรือสิ่งสกปรกก็อาจจะเกิดการอุดตันเป็นสิวอักเสบขึ้นมาได้ ถ้ามันเป็นต่อมไขมันที่รากผม DHT จะจับกับเซลล์สร้างเส้นผม และออกฤทธิ์ยับยั้งกระบวนการสร้างเส้นผมปกติ ทำให้เส้นผมใหม่ที่ขึ้นมาทดแทนเส้นผมเดิมที่ร่วงไป มีขนาดเล็กลงเรื่อย ๆ จนในที่สุดเกิดภาวะ ผมบาง และ ศีรษะล้าน ตามมา แต่ถ้ามันไปมีอยู่มากที่ต่อมลูกหมาก ก็จะมีส่วนทำให้เกิดอาการต่อมลูกหมากโตได้

 

ชะตากรรมของผู้ชาย

สาร DHT จะมีผลกับผู้ชายทำให้เกิดอาการผมบาง ศีรษะล้าน ซึ่งเป็นกรรมพันธุ์ที่ติดตัวมาในเพศชาย เริ่มพบลักษณะผมบางได้เมื่อพ้นระยะวัยรุ่นไปแล้ว ลักษณะเริ่มต้นเรียกว่า หัวเถิก กล่าวคือ ผมจะบางที่หน้าผากก่อน พร้อมกับมีการร่นของแนวผมด้านหน้า (frontal hairline) ขึ้นไปช้าๆ โดยจะร่นมากบริเวณมุมด้านข้าง 2 ด้านเหลือง่ามไว้ตรงกลาง ต่อมาผมบริเวณกระหม่อม (vertex) จะค่อยๆ บางลงเช่นกัน พร้อมกับมีการขยายแนวออกไปโดยรอบอย่างค่อยเป็นค่อยไป เกิดมีลักษณะที่เรียกกันว่า ไข่ดาว ขึ้นตรงกลางกระหม่อม ในระยะต่อมาบริเวณที่มีผมบางทั้ง 2 ตำแหน่ง จะค่อยๆ ขยายเชื่อมกัน เริ่มปรากฏลักษณะของศีรษะล้าน และในที่สุด ผมส่วนบนของศีรษะจะหายไปหมด เหลือเฉพาะผมทางด้านข้างบริเวณขมับ (temporal) และบริเวณท้ายทอย (occipital) ก็จะเป็นลักษณะของ หัวล้าน เต็มรูปแบบ

ผู้ชายบางคนที่ไม่มีอาการผมบาง หรือศีรษะล้าน ก็จะพบว่าถึงเค้าจะมี DHT ในต่อมผม แต่คงเป็นเพราะต่อมผมของเขาไม่ไวหรือดื้อต่อฤทธิ์ของ DHT ความดื้อต่อ DHT เกิดจากยีนหรือพันธุกรรมของคนนั้น นักวิจัยบางคนคิดว่าที่ต่อมผมหลายตำแหน่งมีจุดรับ DHT แล้วทำการดูดซับและจับฮอร์โมนตัวนี้ เข้ากับต่อมผมมากบ้างน้อยบ้างต่างกันในแต่ละคน นักวิจัยบางคนเชื่อว่าในแต่ละต่อมมีจำนวนจุดรับไม่เท่ากัน จึงมีผลจาก DHT ต่อต่อมผมไม่เท่ากัน

 

วิธีใช้

1. วันละ 2 แคปซูล ต่อวัน
2. หลังอาหารเช้า

 

 

เขียนข้อคิดเห็นหมายเหตุ: ไม่รองรับข้อความที่มีรูปแบบ เช่น HTML!

แย่           ดี